2banh4banh.com – Sàn giao dịch thương mại điện tử mua bán ô tô, xe máy uy tín

 

Giới thiệu

 

Trước tiên, 2banh4banh.com  xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả người sử dụng, các cá nhân, đơn vị kinh doanh ô tô, xe máy đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tự hào là trang web sở hữu công nghệ SEO (Search Engine Optimization) vượt trội, công cụ tìm kiếm thông minh, hệ thống phân loại tối ưu cùng kho tin rao khổng lồ… 2banh4banh thực sự là một trong những kênh thông tin hàng đầu về xe hơi, xe máy.

Sàn giao dịch thương mại điện tử trên website 2banh4banh.com (sau đây gọi là “Sàn Giao Dịch TMĐT 2banh4banh.com”) là một sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Mua Bán, và do Công Ty Cổ Phần Mua Bán làm chủ sở hữu. Đây là một môi trường tạo điều kiện thuận lợi và cho phép các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp được trao đổi thông tin, đăng tin, chào bán, chào mua, các sản phẩm được giao dịch hợp pháp, và theo đó người bán và người mua sản phẩm có thể thực hiện được một phần trong qui trình mua bán hàng hóa, dịch vụ trên sàn.

– Chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ miễn phí cho người sử dụng và cá nhân đăng tin miễn phí và chúng tôi vẫn sẽ giữ vững định hướng này trong tương lại để đem lại giá trị cao nhất cho người sử dụng.

– Để hoàn thiện sản phẩm trang web mua bán ô tô, xe máy ngày một tốt hơn, tiện ích hơn và đem lại nhiều trải nghiệm cho người sử dụng, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và sẵn sang lắng nghe mọi đóng góp ý kiến của khách hàng.

– Ngoài dịch vụ miễn phí cho cá nhân đăng bán, người mua tìm đăng tin chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho các các đơn vị, người dùng có nhu cầu kinh doanh và quảng cáo trực tuyến với các giải pháp như, up tin tự động, banner quảng cáo, tự quản lý tin đăng VIP cùng với nhiều tính năng chuẩn mực và dễ sử dụng.

– Và còn rất nhiều các tính năng mới đang chờ các bạn khám phá.

2banh4banh.com tự hào là một trong những Website uy tín hàng đầu về mua, bán ô tô, xe máy tại Việt Nam vì đã xây dựng được cho mình một lối đi riêng mang tính sáng tạo, đột phá trên cơ sở ứng dụng những công nghệ thông minh cùng các tiện ích vượt trội.

Hiện tại 2banh4banh.com vẫn không ngừng nỗ lực hàng ngày, hàng giờ nghiên cứu, phát triển để tiếp tục đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng song hành cùng sự phát triển của thị trường ô tô, xe máy nước nhà.

Xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống. Rất hân hạnh nhận được sự hợp tác !

 

2banh4banh.com cam kết:

Không tiết lộ, cho thuê, hoặc bán những thông tin cá nhân của khách hàng cho các tổ chức hay cá nhân với mục đích trục lợi trừ khi nhận được  yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 

 

Chỉ có khách hàng mới có thể truy cập vào tài khoản cá nhân của mình tại website 2banh4banh.com bằng tên đăng nhập và mật khẩu do khách hàng chọn.

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng các thông tin trên 2banh4banh.com để tiến hành các giao dịch hợp pháp, nhưng không có quyền sử dụng những thông tin này vào mục đích Spam hoặc sưu tầm thông tin cá nhân khi chưa được sự đồng ý từ 2banh4banh.com.

 

HAI BÁNH BỐN BÁNH

Địa chỉ: 1248 Đường 3/2 P.2 Q.11 TP. HCM

ĐT: 08.62.888.777 – 099.68.999.68

Email: info@2banh4banh.vn

Website: 2banh4banh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *