NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG TÌM THẤY BẠN,

HỌ SẼ THẤY ĐỐI THỦ CỦA BẠN

Hiện nay Việt Nam có hơn 41 triệu người sử dụng internet, hơn 70% sử dụng công cụ tìm kiếm để tham khảo thông tin cho quyết định mua hàng và 92%  trong số họ sử dụng Google. Vì vậy, Google trở thành nơi tập trung một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ cho bất kì doanh nghiệp hay cá nhân nào. Vậy nếu khách hàng gõ tên sản phẩm, dịch vụ của bạn vào công cụ tìm kiếm Google, mà họ không tìm thấy website công ty bạn thì sao? Vâng, họ sẽ tìm thấy website đối thủ của bạn – và bạn vừa mất đi một khách hàng tiềm năng.  

BẠN KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG,

NHƯNG ĐỐI THỦ THÌ NGÀY CÀNG GIÀU CÓ!

Chắc chắn bạn không muốn điều đó, đúng không? Bạn cần một cách để khách hàng tìm thấy mình trước đối thủ, mua hàng của doanh nghiệp và công ty bạn sẽ gia tăng được lợi nhuận. Các khóa đào tạo SEO tại HCM của Trung tâm DGM Việt Nam sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tưởng chừng “không tưởng” đó. Với gần 36 giờ học tập trung và cam kết hỗ trợ thực tế cho doanh nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ có khả năng đưa website của mình đứng đầu kết quả tìm kiếm của Google, thu hút khách hàng và gia tăng thu nhập.

————————————————————————————————————————————————————————————————————————————–

NHỮNG LÝ DO TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI LÀM SEO

“Nếu trong vòng 5 năm tới, bạn không kinh doanh trên Internet thì tốt hơn hết bạn đừng kinh doanh nữa”. (Tỷ phú Bill Gates nói năm 2007)

Kinh doanh Online bùng nổ

Đừng để doanh nghiệp bạn tụt hậu trước bước tiến kinh doanh quan trọng của thời đại này. Hãy bắt đầu học SEO ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội thành công của mình.

Dẫn đầu thị trường

Vượt lên trên các đối thủ bằng Marketing Online, đưa công ty lên top đầu của công cụ tìm kiếm, tiếp cận hơn 41 triệu khách hàng tiềm năng bằng sức mạnh của SEO.

Xây dựng lòng tin với khách hàng

Doanh nghiệp bạn còn trẻ và chưa được biết đến? Yên tâm đi! Mọi người tin tưởng và sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không để Google tìm thấy và tin tưởng bạn bằng SEO?

Mở rộng kinh doanh

SEO có thể mang lại hàng ngàn, hàng ngàn lượt ghé thăm web của bạn hàng ngày. Bạn sẽ phát hiện ra rằng đã đến lúc cần nâng cấp website của mình, đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng sản xuất

Tạo sự khác biệt & nổi bật

Hơn 1 tỷ  website đang hoạt động trên toàn cầu. Bạn sẽ gặp khó khăn nếu không biết tạo ra sự khác biệt, nhất là những thị trường cạnh tranh cao. SEO sẽ giúp bạn nổi bật, vượt qua đối thủ và dễ dàng đạt mục tiêu lợi nhuận.

Nắm giữ khách hàng tiềm năng

60% người tìm kiếm sẽ click vào kết quả đầu tiên trên kết quả Google Search. Có nghĩa là nếu biết tối ưu từ khóa bạn sẽ tóm gọn 60% khách hàng tiềm năng. SEO chắc chắn giúp bạn đạt và duy trì vị trí quán quân này.

Tăng trưởng kinh doanh

SEO giúp tăng ROI tốt hơn các cách quảng cáo khác. Nhờ SEO, Google sẽ giúp bạn tìm đúng khách hàng thực sự có nhu cầu. Bạn quảng cáo khắp nơi và không hiệu quả, nhưng với SEO thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Phát triển sự nghiệp cá nhân

Tạo nguồn thu nhập thụ động cho chính mình. Cơ hội làm việc tại các dự án freelance toàn cầu. Bạn giỏi SEO, có đam mê và muốn một công việc do bạn tự thiết kế thời gian? Sự nghiệp SEO đang chờ đón bạn.

Tham gia khóa đào tạo SEO hiệu quả bạn sẽ nhận được gì ?

 • Tự tay đưa website của bạn lên Trang Nhất Google.
 • Thu hút lượt truy cập chất lượng từ nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng thực sự bằng những bí quyết chuyển đổi hiểu quả.
 • Đưa thương hiệu của bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.
 • Và cuối cùng, nguồn thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhiều lần so với hiện tại.

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO PVM

Buổi 1: Hiểu rõ cốt lõi của SEO. Tự làm website

Tìm hiểu sự thật về SEO, SEO giúp được gì trong việc tìm kiếm khách hàng. Nắm vững cách tạo một website và kiến thức thiết kế web cơ bản. Thực hành xây dựng website cá nhân, website vệ tinh. Tự tạo một website cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Buổi 2: Bí quyết chọn từ khóa hiệu quả

Khái niệm SEO và các vấn đề liên quan. Nghiên cứu từ khóa, xây dựng bộ từ khóa tăng tỉ lệ chuyển đổi trong SEO và những yếu tố xếp hạng không liên quan đến từ khóa. Sử dụng công thức chọn từ khóa và công cụ chọn từ khóa chuyên nghiệp.

Buổi 3: Tối ưu website thân thiện theo Google

Tất cả nội dung liên quan đến SEO-Onpage – tìm hiểu yếu tố nội lực quan trọng trong quá trình làm SEO và tìm kiếm thông tin. Cách tối ưu các thẻ trên website cho chuẩn với Google, kiến thức về tên miền và hiểu rõ tầm quan trọng của cấu trúc website, liên kết nội bộ khi làm SEO.

Buổi 4: Bí quyết viết nội dung thu hút

Hiểu rõ quy trình hành vi mua hàng của người dùng. Template mẫu khi viết nội dung cho sản phẩm, dịch vụ,… Các từ khóa vàng giúp tăng tỷ lệ click chuột, xem website và mua hàng. Xem các ví dụ về tiếp thị nội dung (content marketing) đã thành công trong thực tế.

Buổi 5: Chiến lược xây dựng backlink uy tín

Toàn bộ khái niệm về liên kết, các chỉ số đánh giá 1 liên kết chất lượng. Đào tạo các tuyệt chiêu tìm kiếm Power Search. Thấu hiểu những thuật toán của Google và các làm liên kết chất lượng không bao giờ bị phạt.

Buổi 6: Các kênh xây dụng liên kết chất lượng

Chiến lược, kỹ thuật, công cụ xây dựng liên kết hiệu quả và bền vững. Kỹ năng xây dựng hệ thống backlink chất lượng và tự thu hút liên kết. Tìm hiểu 30 kênh xây dựng liên kết thụ động tạo thêm giá trị uy tín cho website.

Buổi 7: Công cụ làm SEO

Cách quản lý toàn bộ các số liệu liên quan đến website. Hướng dẫn phân tích và ứng dụng số liệu vào các hướng giải quyết liên quan đến khách hàng truy cập. Thực hành Google Analytics và Google Search Console.

Buổi 8: Cách SEO Video Youtube & Local SEO

Ứng dụng Video Marketing để thu hút traffic, xây dựng thương hiệu và tăng thu nhập thụ động cho doanh nghiệp. Đăng ký kiếm tiền với tài khoản Youtube Partner. Đưa thông tin trang địa điểm doanh nghiệp, cửa hàng lên Google thông qua Local SEO.

Buổi 9: Quy trình SEO hiệu quả

Ứng dụng Video Marketing để thu hút traffic, xây dựng thương hiệu và tăng thu nhập thụ động cho doanh nghiệp. Đăng ký kiếm tiền với tài khoản Youtube Partner. Đưa thông tin trang địa điểm doanh nghiệp, cửa hàng lên Google thông qua Local SEO.

Trung tâm đào tạo SEO DGM Việt Nam cam kết hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học bằng nhiều hình thức, đảm bảo cho học viên vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tế.

 • Tư vấn chu đáo để học viên hiểu được tầm quan trọng của khóa học SEO.
 • Phụ đạo kiến thức trước khi vào khóa học, giúp học viên tiếp thu tốt hơn.
 • Theo sát từng học viên, đảm bảo chắc chắn học viên hiểu được bài. Hỗ trợ học viên thực hành áp dụng các kiến thức vào thực tế ngay.
 • Đội ngũ Chuyên gia của DGM Việt Nam hỗ trợ học viên bằng nhiều hình thức: trao đổi trực tiếp, Facebook, Email…
 • Thường xuyên nhận các tài liệu SEO từ cơ bản đến nâng cao, Marketing mới.Update các thuật toán mới của Google.
 • Được tặng website, hosting từ các đối tác hàng đầu của Trung tâm đào tạo SEO DGM Việt Nam.
 • Học viên có cơ hội trao đổi với những chuyên gia Online marketing hàng đầu.

10 Giá Trị CHỈ CÓ tại PVM – KHÔNG có ở những nơi khác !

Nắm trong tay “Quy trình SEO hiệu quả và bền vững”.
Thiết kế cấu trúc website bán hàng chất lượng và thu hút.
Bí quyết sử dụng từ khóa ngách và có chuyển đổi cao.
Quy trình xây dựng hệ thống liên kết (backlink) bền vững có giá trị uy tín cao với Google.
Cơ hội làm việc tại các Agency hàng đầu về Digital Marketing, các website thương mại điện tử lớn tại Việt Nam.
Cơ hội giàu có với “7 bước kiếm tiền online bằng SEO”.
Nắm rõ chiến lược xây dựng phễu bán hàng tự động từ SEO.
Tuyệt chiêu bí mật về SEO lên trang nhất Google được chia sẻ trực tiếp trong khóa đào tạo.
Được đi học bù mà không tốn thêm bất kỳ một khoản phí nào.
Hỗ trợ sau khóa đào tạo, đảm bảo bạn sẽ áp dụng thành công kiến thức đã học vào thực tế doanh nghiệp.

HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐÃ THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO SEO WEBSITE VÀ HÀI LÒNG

Qua khóa đào tạo SEO của PVM giúp mình hiểu rõ hơn về website của công ty (ưu điểm, nhược điểm, cần tối ưu như thế nào), đưa và tối ưu hình ảnh công ty lên Youtube, tạo địa điểm cho công ty trên Google Map. Cách chọn keywords thích hợp cho sản phẩm công ty, các thuật toán tử giúp search trên Google nhanh và chính xác hơn. Hiểu rõ quy trình SEO để sau này biết và giám sát các agency và hiểu họ làm như thế nào, có tốt không. Cảm ơn anh nhiều!

Chị Nguyễn Thị Đăng Khanh

Marketing Executive tại Mapletree VN

Khóa đào tạo SEO hiệu quả khá bổ ích cho bản thân mình, nếu không muốn nói là “rất”. Mình ấn tượng và rất đề cao tinh thần yêu nghề của thầy Chính khi nhiệt tình và tận tâm hướng dẫn chi tiết cho từng vấn đề đi qua (cho dù là vấn đề nhỏ nhất). Cảm giác rất muốn được làm việc để thay đổi và cải thiện công việc kinh doanh sau khi kết thúc khóa học với những kiến thức thu thập được. Cảm ơn thầy, cảm ơn các bạn tư vấn viên nhiệt tình!

Chị Trần Thị Sương

Shop Babydeal.vn

Sách cảm thấy rất hài lòng về khóa học do thầy Chính giảng dạy. Dù bản thân đã tìm hiểu về SEO từ trước và cũng được bạn bè chỉ dẫn nhiều, nhưng qua lớp học SEO Sách đã thấy được cụ thể các công đoạn SEO như thế nào. Thầy dạy nhiệt tình và rất thu hút. Bộ phận hỗ trợ thân thiện, vui vẻ. Kiến thức chuyên sâu, hữu ích. Học theo hướng SEO tích cực, chống Blackhat.

Anh Nguyễn Văn Sách

Công ty thời trang Vani

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

 • Nhà đầu tư, giám đốc công ty (kể cả công ty SEO và thiết kế website).
 • Các trưởng, phó phòng kinh doanh, marketing, nhân sự … muốn tăng hiệu quả hoạt động của đơn vị mình.
 • Lập trình viên, SEOer, quản trị website, người làm MMO muốn tìm hiểu SEO bài bản, chuyên nghiệp.
 • Nhân viên kinh doanh, marketing, nhân sự. Phóng viên, BTV báo chí, truyền hình muốn nâng cao tay nghề, viết bài thu hút.
 • Những người yêu thích Onlline Marketing nói chung và SEO nói riêng.

LỊCH HỌC

KHÓA ĐÀO TẠO SEO

 • Thời lượng học: 9 buổi
 • Lịch khai giảng: 17/11/2017
 • Cam kết hỗ trợ miễn phí sau khóa học.
 • Học Phí: 4.800.000 VNĐ

THANH TOÁN TRƯỚC NGÀY 12/11/2017

HỌC PHÍ CHỈ CÒN 4.320.000 VNĐ

NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ =>>>
[contact-form-7 id=”9″]

HÌNH ẢNH LỚP HỌC SEO

[contact-form-7 id=”9″]

Trung tâm đào tạo SEO PVM Việt Nam

Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3997 7777

Email: info@pvm.vn