Chương trình đào tạo digital marketing chuyên nghiệp, uy tín

Trong một thế giới nơi mà kỹ thuật số khắp nơi, tiếp thị cũng phải song hành. Digital Marketing là một trong những lĩnh vực nóng nhất trên thế giới hiện nay, với rất nhiều công việc lương cao dành cho các ứng viên có kỹ năng. Được thiết kế bởi các chuyên gia, các chương trình đào tạo digital marketing của chúng tôi kết hợp đào tạo chất lượng cao về SEO, Social Media Marketing với lời khuyên thiết thực để đảm bảo sự thành công chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo digital marketing chuyên nghiệp, uy tín
Chương trình đào tạo digital marketing chuyên nghiệp, uy tín

1. Tổng quan về chương trình đào tạo digital marketing:

Chương trình đào tạo digital marketing được thiết kế riêng dành cho những người muốn hệ thống kiến thức đầy đủ về Digital Marketing (internet marketing) mà không phải mất nhiều thời gian để tự học digital marketing. Khóa học được tổ chức dưới sự tham gia của các chuyên gia digital marketing online nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tham gia dự án Digital Marketing thực tế trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo những kiến thức đầy đủ và cập nhật mới nhất.

2. Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia chương trình đào tạo digital marketing

Chương trình đào tạo digital marketing cung cấp cho các đội ngũ quản lý các kiến thức  tổng quan về các công cụ  bao gồm:  (Website, Facebook, Google, SEO, CRM…); Cập nhật xu hướng digital marketing, có cái nhìn tổng quan về thị trường và ngành nghề; Kỹ năng lập và triển khai kế hoạch; Kỹ năng lên ý tưởng và sáng tạo nội dung; Kỹ năng đo lường và tối ưu.

– Thực tiễn: Giảng viên đều là các chuyên gia đầu ngành, đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Bạn sẽ được truyền đạt núi kiến thức vô giá đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến của các giảng viên.

– Thực chiến: Các kiến thức, kỹ năng có thể áp dụng được luôn cho công việc và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực.

– Tiết kiệm thời gian, công sức: Nội dung tinh gọn, bám sát nhu cầu, giúp bạn rút ngắn thời lượng học và tránh những sai lầm phổ biến.

– Thời gian học phù hợp với người đi làm bận rộn.

3. Chương trình đào tạo digital marketing tại Phong Việt sẽ có những gì?

– Marketing 4.0 Bài Bản: Hiểu đúng bản chất Online Marketing. Mô hình hiệu quả trong kinh doanh. Marketing Mix và yếu tố 7P trong kinh doanh kết hợp với Marketing Online. Các lý thuyết về hành vi & quyết định mua hàng. Kết hợp yếu tố Offline và Online.

– Chiến dịch Facebook Ads: Chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp với tài khoản cá nhân & tài khoản Business đúng đối tượng. Cài đặt tất cả các loại chiến dịch của Facebook và xử lý các vấn đề phát sinh như TKQC bị vô hiệu hóa.

– Remarketing Facebook: Tiếp thị lại (Retarget) đeo báo khách hàng trên Facebook với mã theo dõi, tạo đối tượng tùy chỉnh từ chiến dịch tương tác, tin nhắn, video và khách hàng tiềm năng và các nguồn bên ngoài như số điện thoại, Email, Website.

– Đối tượng Facebook & Tệp Khách Hàng: Tìm kiếm & nội suy đối tượng tương tự từ tệp khách hàng tùy chỉnh, chương trình đào tạo digital marketing sẽ hướng dẫn bạn tất cả các loại đối tượng, bản chất, ưu nhược điểm từng loại đối tượng. Dùng đúng đối tượng vào các loại chiến dịch (quan trọng).

– Thuật toán Facebook: Hiểu đúng thuật toán sẽ tác động đến 1 chiến dịch quảng cáo Facebook. Từ thuật toán này mà bạn chọn đúng chiến dịch mục tiêu, đúng đối tượng, xây dựng content chất lượng để tăng hiệu quả và tương tác cho chiến dịch.

– Tối ưu Facebook: Chương trình đào tạo digital marketing sẽ hướng dẫn bạn tối ưu chiến dịch đã chạy để rút kinh nghiệm cho chiến dịch sau, các kỹ thuật tăng ngân sách an toàn và hiệu quả. Tránh tình trạng không hiệu quả và bị khóa tài khoản quảng cáo Facebook mà không rõ lý do.

– Chiến dịch quảng cáo Google Adwords: Nghiên cứu từ khóa & thị trường, chạy chiến dịch từ khóa tìm kiếm Google. Các bước chuẩn bị và cài đặt chiến dịch quảng cáo Google Adwords (Google tìm kiếm), những kỹ thuật tới ưu cơ bản & nâng cao tránh lãng phí ngân sách.

– Hiển Thị Remarketing Google: Chiến dịch hiển thị Google GDN với đối tượng tạo tùy chỉnh. Bạn sẽ bám đuổi khách hàng mục tiêu trên các trang báo, trang web ngoài Google để tăng cường hiệu quả cho toàn bộ chiến dịch Marketing Online.

– Google & Youtube Nâng Cao: Liên kết tài khoản Google Ads và kênh Youtube tạo đối tượng quảng cáo mở rộng. Các loại hình quảng cáo Youtube phổ biến nhất, kỹ thuật chọn lựa loại quảng cáo với giá thầu phù hợp, để tăng cường chuyển đổi vào website.

– Marketing Đa Kênh: Chương trình đào tạo digital marketing giúp bạn biết cách kết hợp Google & Facebook để chạy chuyển đổi. Bạn sẽ học được Google Remarketing, Facebook Pixel, Google Tag Manager và cài đặt chuyển đổi kết hợp với chạy tự động đa kênh kết hợp.

Chương trình đào tạo digital marketing chuyên nghiệp, uy tín
Chương trình đào tạo digital marketing chuyên nghiệp, uy tín

Chương trình đào tạo digital marketing chất lượng nhất tại PVM Education. Bạn sẽ học được cách sử dụng công cụ quảng cáo để kinh doanh và bán hàng hiệu quả. Bạn sẽ thành thạo sử dụng 2 công cụ quảng cáo mạnh mẽ nhất hiện nay là Google Ads và Facebook Ads.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tham gia chương trình đào tạo digital marketing chuyên nghiệp cho từng ngành nghề khác nhau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *