Đào tạo thiết kế Landing page chuyên nghiệp, thu hút khách hàng đầy tiềm năng

Đào tạo thiết kế Landing page là khóa huấn luyện chứ không đơn thuần là một khóa học. Bởi chỉ cần tham gia chắc chắn bạn sẽ tự tay thiết kế ra các mẫu website bán hàng chuẩn dạng Landing page. Hơn nữa, bạn còn biết cách để viết nội dung thôi miên khách hàng và khiến cho khách hàng tiềm năng của mình mua hàng không thể cưỡng lại nổi.

Đơn vị đào tạo thiết kế Landing page chuyên nghiệp
Đơn vị đào tạo thiết kế Landing page chuyên nghiệp

1. Các loại landing page cơ bản nhất:

Có 3 loại Landing Page cơ bản sau: landing page đăng ký, landing page trung gian chuyển đổi và landing page tham khảo.

Landing page đăng ký

Landing page đăng ký được thiết kế nhằm mục đích thu thập thông tin khách hàng tiềm năng. Khách hàng sẽ hoàn thành biểu mẫu trong mẫu landing page này để nhận tư vấn hoặc mua sản phẩm/dịch vụ.

Các landing page dạng này sẽ bao gồm:

– Yếu tố trực quan: hình ảnh/ video bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách truy cập.

– Tiêu đề rõ ràng: giải thích nội dung của trang và đưa ra lý do tại sao khách truy cập nên chú ý.

– Có nội dung: tập trung vào những lợi ích (bên cạnh việc đề cập đến đặc điểm, tính năng). Bạn có thể đưa ra những ưu đãi, sản phẩm/ dịch vụ, giải pháp vấn đề của khách truy cập.

– Mẫu đơn đăng ký: hoàn toàn không thể thiếu. Bạn nên thiết kế biểu mẫu đơn giản, xuất hiện đúng vị trí then chốt để khách hàng có thể điền thông tin nhanh chóng

– Nút call to action: thường xuất hiện dưới cùng của biểu mẫu. Nhưng bạn vẫn có thể chèn xen kẽ trong nội dung của landing page. thường là “Tư vấn ngay”, “Liên hệ chúng tôi” hoặc “Mua hàng” dành cho khách hàng muốn được tư vấn và muốn mua hàng.

– Review đánh giá từ mạng xã hội: đưa ra những bằng chứng đáng tin cậy trên landing page. Điều này giúp mọi người đều nhìn thấy chất lượng được sản phẩm/ dịch vụ.

Landing page trung gian chuyển đổi

Đôi khi, bạn không muốn hướng khách truy cập từ các mẫu quảng cáo đến biểu mẫu. Thay vào đó, bạn muốn giới thiệu đầy đủ về sản phẩm của mình. Và đây là lúc bạn cần đến landing page trung gian chuyển đổi nhằm cung cấp thông tin cho người dùng.

Landing page trung gian chuyển đổi được tối ưu hóa là bước tiếp theo để tạo ra doanh số của công ty, dẫn dắt khách hàng tiềm năng chuyển hướng đến trang chuyển đổi chính. Không cần phải thiết kế biểu mẫu cho landing page trung gian chuyển đổi.

Landing page tham khảo

Các landing page tham khảo thường được tạo ra để kéo người dùng từ các công cụ tìm kiếm. Cũng như cung cấp đầy đủ thông tin bổ ích cho họ.

Loại landing page này có thể là một trang đơn, độc lập, phù hợp với các công ty nhỏ. Nó cũng có thể là tập hợp các trang đơn trong một trang web lớn hơn.

Đơn vị đào tạo thiết kế Landing page chuyên nghiệp
Đơn vị đào tạo thiết kế Landing page chuyên nghiệp

2. Khoá đào tạo thiết kế Landing page chuyên nghiệp tại PVM Education

Với mục tiêu giúp đỡ những ai đang kinh doanh online có thể tự tay thiết kế cho mình một trang Landing Page cực đẹp và mang lại nhiều chuyển đổi nhất. Khoá đào tạo thiết kế Landing page của PVM Education giúp bạn:

Tự tin thiết kế Landing page

Đến với khoá học đào tạo thiết kế Landing page chuyên nghiệp của chúng tôi bạn có thể thiết kế các landing page theo ý tưởng của bạn và dễ dàng chỉnh sửa nếu bạn muốn.

Tối ưu chuyển đổi hiệu quả

Bạn sẽ dễ dàng quản trị nội dung Landing page , bạn biết cách bày trí bố cục & nội dung để có chuyển đổi cao nhất. Thậm chí bạn có thể thay đổi giao diện & cấu hình chức năng dễ dàng.

Bạn có thể tạo ra vô số Landing page chuyên nghiệp

Và đặc biệt, bạn có thể tạo ra vô số Landing page  một cách chủ động và không cần tốn nhiều chi phí thuê dịch vụ thiết kế Landing page sau khi tham gia khoá đào tạo thiết kế Landing page của Phong Việt.

PVM Education cam kết đem đến khóa học đào tạo thiết kế Landing page chuyên nghiệp với nhiều kiến thức bổ ích giúp cho các bạn học viên có thể nhận biết được những điểm riêng biệt của từng lĩnh vực thương hiệu, đưa ra những biện pháp riêng biệt và cái nhìn nhạy bén mới có thể  ra một landing page sinh động, chuyên nghiệp, mới lạ và hút khách.

Liên hệ Hotline: 0941119900 để được tư vấn về khóa học một cách nhanh nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *