Khóa đào tạo nhân viên thiết kế website chuyên nghiệp

dao tao nhan vien thiet ke website

Ngày nay khi thị trường đang dần chuyển hướng sang việc đầu tư kinh doanh sang online, việc tập trung đầu tư vào các kĩ năng về marketing online như quản trị và thiết kế website là hướng đi cần thiết và cấp bách cho mỗi doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt, các doanh nghiệp cần khai thác nguồn nhân lực và đào tạo nhân viên thiết kế website.

1. Kĩ năng cần có của một nhân viên thiết kế website chuyên nghiệp

Muốn công việc đạt hiệu quả thì điều cần nhất là năng lực của đội ngũ nhân viên trong công ty với kỹ năng chuyên nghiệp

Viết bài chuẩn SEO

Đào tạo nhân viên thiết kế website chuyên nghiệp, yếu tố đầu tiên cần đào tạo trước nhất là cách viết bài chuẩn SEO. Vì bài viết góp phần nhiều vào việc nâng thứ hạng cho trang web, biết thế nào là bài viết chuẩn SEO sẽ rất có ích cho việc thiết kế web.

SEO là một trong những công cụ hữu ích trong chiến lược Marketing Online. Với công cụ SEO hiệu quả, trang web thiết kế sẽ lên top cao tìm kiếm của google, giúp doanh nghiệp không chỉ thu về lượng khách hàng chất lượng, lợi nhuận lớn, mà còn sẽ giảm được nhiều chi phí khác.

dao tao nhan vien thiet ke website

Nắm bắt cách quản trị website cho doanh nghiệp online

Quản trị website là công việc hàng ngày với mục đích làm tươi mới nội dung website và quản bá truyền thông website cho nhiều người biết đến.

Với khóa học đào tạo thiết kế website, Bạn sẽ nhận nhiều lợi ích nếu nhân viên của mình am hiểu công cụ này, Không chỉ quản trị chỉnh sửa website theo định hướng mong muốn, nhân viên còn có thể giúp bạn tạo ra được nhiều website khác mà không cần phải thuê dịch vụ thiết kế web bên ngoài. Nhờ đó tiết kiệm chi phí lâu dài. Nếu như website bạn đang chạy trên mã nguồn WordPress thì bạn nên cho nhân viên bạn được đào tạo kĩ năng quản lý

dao tao nhan vien thiet ke website1 png

2. Khóa đào tạo nhân viên thiết kế website bằng WordPress

Khoá học đào tạo nhân viên thiết kế website giúp làm chủ được WordPress từ A đến Z giúp quản lý dễ dàng và hiệu quả trên công cụ này. Với khóa học nhân viên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo được những website mới thông qua việc cung cấp các phương pháp và thực hành trên website (như web tin tức, cá nhân, web bán hàng, web công ty, …). Với kiến thức đó, bạn có thể tạo các trang sale page, landing page về mặt kĩ thuật là hoàn toàn có thể làm được.

Khóa đào tạo nhân viên thiết kế web bằng WordPress tại PVM education sẽ trainning các công việc như cách đăng bài viết cho hiệu quả, viết bài chuẩn SEO, chỉnh sửa một số điểm trên website để phục vụ cho nhu cầu mới, hoặc cũng có thể nâng cấp tính năng mới hay tối ưu website

• Khóa học thiết kế website bằng WordPress không có lý thuyết suông, được dạy bằng kinh nghiệm thực tế.
  • Học viên thực hành tại chỗ, học xong sẽ có ngay website riêng chất lượng như blog cá nhân, giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, bán hàng trực tuyến, …
  • Hiểu rõ website làm bằng WordPress như một chuyên gia, biết cách tự khắc phục sửa lỗi. Nhờ đó, Học xong có khả năng tạo ra vô số website mà không phải tốn thêm chi phí, tiết kiệm rất nhiều so với thuê dịch vụ thiết kế website bên ngoài.
  • Được sự hỗ trợ của giảng viên liên tục trong 1 tháng xây dựng hệ thống site vệ tinh hỗ trợ cho SEO Tối ưu những website sẵn có của mình hoặc của khách hàng
  • Sau khóa học, bạn biết cách sử dụng thành thạo CMS mạnh mẽ nhất hiện nay, chiếm đến 1/5 website trên toàn thế giới.

Đào tạo nhân viên thiết kế website bằng WordPress là nhu cầu tất yếu của một doanh nghiệp, nếu có nền tảng với phần mềm này nhân viên của bạn có thể dễ dàng tạo ra website với nhiều mẫu giao diện thiết kế sẵn khá đẹp, kho chức năng phong phú chỉ cần tìm, cài và xài. Hãy liên hệ ngay cho PVM education qua Hotline: 0941119900 để được tư vấn hỗ trợ về khóa học