Khóa học đào tạo design hình ảnh tại Pvm education

Khóa học đào tạo design hình ảnh tại Pvm education

Thời đại công nghệ thông tin, ngành design hình ảnh đang là một trong những ngành hot nhất. Design là sự giao thoa, kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ. Khóa học đào tạo design hình ảnh tại Pvm education giúp người học tạo ra những tác phẩm tuyệt vời, chinh phục khách hàng.

Khóa học đào tạo design hình ảnh tại Pvm education
Khóa học đào tạo design hình ảnh tại Pvm education

1. Khóa học design hình ảnh dành cho ai?

Khóa học đào tạo design hình ảnh dành cho những bạn chưa có việc làm thích sáng tạo, muốn được đào tạo bài bản để trở thành nhà design hình ảnh chuyên nghiệp.

Sinh viên học các ngành Design về quảng cáo, in ấn xuất bản, truyền thông marketing, thương mại điện tử… mong muốn cách thức hoạt động làm việc tại các doanh nghiệp.

Người đang đi làm cần bổ sung kiến thức hình ảnh, đồ họa chuyên nghiệp để tiếp cận các quy trình design, chuẩn hóa kiến thức tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp.

Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp.

Khóa học đào tạo design hình ảnh tại PVM education với kiến thức thực hành và lý thuyết nền tảng đặc biệt phù hợp cho những ai chưa từng học design hình ảnh. Đến với khóa học, học viên sẽ được trang bị hệ thống lý thuyết và phương pháp luận xuyên suốt, nhờ đó việc sử dụng các công cụ phần mềm sẽ đạt hiệu quả cao hơn, biết cách xây dựng các sản phẩm Mỹ thuật có chất lượng cao một cách sáng tạo và khoa học.

2. Khóa học đào tạo design hình ảnh tại Pvm education

Pvm education là trung tâm đào tạo design đồ họa và nhiếp ảnh dành cho người mới bắt đầu. Được thành lập từ năm 2015, Pvm education đã nhận được sự tin tưởng của hàng chục nghìn học viên như một trường học đào tạo kiến thức nền tảng về design và nhiếp ảnh, ứng dụng trong nhiều ngành nghề.

Sau nhiều năm hoạt động, Pvm education đang được biết đến như một trong những trung tâm đào tạo đồ hoạ uy tín tại Sài Gòn. Với kinh nghiệm đào tạo của mình, Pvm education đang ngày một hoàn thiện sản phẩm của mình để đưa được đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khóa học đào tạo design hình ảnh tại Pvm education
Khóa học đào tạo design hình ảnh tại Pvm education

3. Học viên nhận được gì từ khóa học design hình ảnh tại Pvm education?

Tại PVM education, các học viên sẽ được đào tạo design, các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình, xây dựng quan điểm nghề nghiệp đúng đắn và khả năng ngoại ngữ chuyên ngành.

Phương pháp đào tạo tiên tiến, môi trường đào tạo tiêu chuẩn: Sĩ số của mỗi lớp học không vượt quá 25 học viên, đảm bảo việc truyền đạt kiến thức và tương tác giữa giảng viên – học viên được hiệu quả nhất.

Đội ngũ giảng viên hàng đầu: Các giảng viên của Pvm education bao gồm những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp truyền thông, quảng cáo, giải trí và lĩnh vực nghệ thuật, có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm làm việc thực tế.

Hỗ trợ Việc làm cho Học viên: Tại Pvm education có một bộ phận hết sức đặc biệt: Phòng Hỗ trợ Việc làm – Giúp cho các bạn học viên có thể bước chân từ “Học” sang “Làm” một cách nhanh nhất, đúng định hướng, tránh sai lầm, lãng phí thời gian.

Chăm sóc học viên tận tình: Pvm education duy trì mối liên hệ chặt chẽ và thường xuyên với học viên và phụ huynh. Định kỳ 3 tháng/lần, Ban Giám hiệu tổ chức các buổi thảo luận mở (Open House) với từng lớp học, lắng nghe ý kiến và hỗ trợ các điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

Chính sách khuyến học đa dạng: Pvm education hỗ trợ vay vốn ưu đãi ngân hàng, cấp học bổng cho con em các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, mua bảo hiểm Y tế trong quá trình học tập.

Hoạt động ngoại khóa sôi nổi bổ ích: Ngoài giờ học chính khóa, Pvm education tổ chức cho học viên nhiều hoạt động ngoại khóa trẻ trung, sôi động giúp trang bị vốn sống và trải nghiệm thực tế như Du lịch, Dã ngoại sáng tác, Lễ hội văn hóa, Thể thao, Giao lưu Văn nghệ, Hoạt động từ thiện, Sự kiện cộng đồng, Tham gia Game show truyền hình…

Hãy liên hệ cho Pvm education qua Hotline: 0941119900 để được tư vấn thêm về khóa học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *