NHANG SẠCH ALPHA – CHÚNG TÔI MUỐN MANG NHANG SẠCH ĐẾN TỪNG NGÔI NHÀ VIỆT

Vào chùa lễ Phật thắp hương như thế nào cho đúng?

 

Từ trước đến nay, nén hương thơm thắp lên bàn thờ tổ tiên, ông bà trong mỗi dịp lễ Tết, giỗ chạp đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Khi nén hương được thắp lên, người ta cảm nhận được sự giao hòa âm dương giữa người còn sống và người cõi âm. Và, người ta sẽ cảm thấy vui hơn, mãn nguyện hơn nếu sau khi thắp xong, nén hương cuộn lại trên bát hương mà không rụng tàn xuống. Nhưng ít ai biết rằng, để nén hương cháy “đẹp” được như thế, những người sản xuất hương trầm đã phải sử dụng một số loại hóa chất cực độc của Trung Quốc trôi nổi trên thị trường để trộn vào nguyên liệu sản xuất.

nhang hóa chất

Cẩn thận mùi hương quyến rũ

 

Trên thị trường mùi hương nhang có hàng trăm nhãn hiệu với nhiều mùi thơm khác nhau rất quyến rũ. Tuy nhiên, chuyên gia y tế cho hay nhang càng thơm càng độc hại do được tẩm hóa chất

Để nhang thơm hơn, người làm đã dùng cả chất hóa học tổng hợp để tăng độ thơm và tạo vòng cuốn không rụng cho nhang.

Với những sản phẩm không rõ nguồn gốc, dùng hóa chất tạo mùi giá rẻ, không nhãn hiệu, nếu người dùng hít phải khói nhiều sẽ thấy khó thở, buồn nôn, đầu óc quay cuồng. Dùng lâu dài sẽ gây nhiễm độc máu, gan, phổi, thận…

tác hại nhang hóa chất

Với những loại nhang có tàn trắng như vôi, như tuyết, được làm bằng bột đá vôi (CaCO3) dùng trong xây dựng. Đá vôi được các cơ sở sản xuất nhang mua trên thị trường với giá rẻ, đem về trộn với mùn cưa theo tỉ lệ nhất định, vôi với mục đích tạo màu trắng như tuyết cho tàn nhang và để cắt giảm chi phí cho thảo mộc.

Đá vôi dùng trong xây dựng có lẫn nhiều tạp chất, tùy theo vùng khai thác có thể chứa các kim loại nặng như chì, thủy ngân… Việc người sản xuất nhang kèm đá vôi xây dựng hỗn tạp, với liều lượng không xác định, hoàn toàn có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe người sử dụng.

Ngoài ra, nhang hiện nay để bao lâu cũng không bị mốc là do người sản xuất dùng thêm hóa chất chống rêu mốc có trong công nghiệp sản xuất sơn tường dùng ngoài trời. Khi sử dụng, khói của hương sẽ có mùi cháy khét, khó chịu.

Trước đây, các cơ quan chức năng cũng đã phát hiện về việc nhang tẩm hóa chất như H3PO4 để cuốn tàn. Đến nay, nhiều loại nhang giá siêu rẻ đều có mặt hóa chất này và tung ra bình thường.    Tuy nhiên, chất độc hại sẽ tồn tại trong không khí, khi tác động lên da sẽ làm da bị mẫn cảm; tác động lên hệ hô hấp gây viêm nhiễm phù nề, co thắt, khó thở; tác động lên giác mạc gây ngứa mắt, sung huyết, chảy nước mắt. Vì những lý do này mà khi đi đền, chùa gặp khói hương đốt dày đặc nhiều người có biểu hiện chảy nước mắt, ho sặc sụa... Về tác hại đối với con người, khói và mùi hương của những cây nhang được tẩm ướp hóa chất khi được đốt lên, đầu tiên sẽ gây cay mắt, khó thở, cảm giác buồn nôn; tích lũy lâu ngày sẽ bị phỏng đường hô hấp, gây khó thở, và là mầm mống ung thư. Ngoài ra khí formaldehyt (được sử dụng trong quá trình ướp xác) là một loại hóa chất cực độc, khi tiếp xúc nhiều sẽ gây ảnh hưởng tim mạch, hệ thống thần kinh; thậm chí khi tiếp xúc với cường độ lớn sẽ gây tử vong.   Nhang sạch Alpha muốn đưa từng nén nhang sạch đến từng gia đình Việt   Điều Nhang Sạch Alpha nhận thấy mỗi ngày là: người Việt chúng ta thường thắp hương rất nhiều để tưởng nhớ về người đã khuất hay dâng lên các Đấng tâm linh nhưng phải bịt mũi hay bỏ ra ngoài vì bị cay mắt, khó thở, thì hiểu rộng hơn, Đấng mà chúng ta muốn dâng hương, sẽ như thế nào, có phải là vô tình tra tấn ông bà tổ tiên của chúng ta không? Nên chúng tôi với mong muốn nhỏ nhoi, được cùng với các nhãn hiệu nhang sạch khác mang đến từng nén nhang sạch đến tay từng gia đình. Một nén nhang sạch thành tâm, hơn hẳn cả bó nhang tẩm mùi thiếu lòng thành kính

Trước đây, các cơ quan chức năng cũng đã phát hiện về việc nhang tẩm hóa chất như H3PO4 để cuốn tàn. Đến nay, nhiều loại nhang giá siêu rẻ đều có mặt hóa chất này và tung ra bình thường.

 

Tuy nhiên, chất độc hại sẽ tồn tại trong không khí, khi tác động lên da sẽ làm da bị mẫn cảm; tác động lên hệ hô hấp gây viêm nhiễm phù nề, co thắt, khó thở; tác động lên giác mạc gây ngứa mắt, sung huyết, chảy nước mắt. Vì những lý do này mà khi đi đền, chùa gặp khói hương đốt dày đặc nhiều người có biểu hiện chảy nước mắt, ho sặc sụa…

Về tác hại đối với con người, khói và mùi hương của những cây nhang được tẩm ướp hóa chất khi được đốt lên, đầu tiên sẽ gây cay mắt, khó thở, cảm giác buồn nôn; tích lũy lâu ngày sẽ bị phỏng đường hô hấp, gây khó thở, và là mầm mống ung thư. Ngoài ra khí formaldehyt (được sử dụng trong quá trình ướp xác) là một loại hóa chất cực độc, khi tiếp xúc nhiều sẽ gây ảnh hưởng tim mạch, hệ thống thần kinh; thậm chí khi tiếp xúc với cường độ lớn sẽ gây tử vong.

 

Nhang sạch Alpha muốn đưa từng nén nhang sạch đến từng gia đình Việt

 

Điều Nhang Sạch Alpha nhận thấy mỗi ngày là: người Việt chúng ta thường thắp hương rất nhiều để tưởng nhớ về người đã khuất hay dâng lên các Đấng tâm linh nhưng phải bịt mũi hay bỏ ra ngoài vì bị cay mắt, khó thở, thì hiểu rộng hơn, Đấng mà chúng ta muốn dâng hương, sẽ như thế nào, có phải là vô tình tra tấn ông bà tổ tiên của chúng ta không? Nên chúng tôi với mong muốn nhỏ nhoi, được cùng với các nhãn hiệu nhang sạch khác mang đến từng nén nhang sạch đến tay từng gia đình. Một nén nhang sạch thành tâm, hơn hẳn cả bó nhang tẩm mùi thiếu lòng thành kính.

nhang sạch alpha

Mỗi hộp nhang sạch Alpha đều được trợ giá để giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với nhang sạch hơn. Tính ra mỗi ngày chúng ta chỉ mất chưa đến 1.000đ nhưng lại bảo vệ được sức khỏe. Có thể dùng nhang hóa chất sẽ rẻ hơn trong ngắn hạn nhưng khi chất độc từ khói nhang tích tụ trong cơ thể thành bệnh thì số tiền để chữa bệnh phải là bao nhiêu??? Và có thể chữa trị tốt hơn không? Vừa tốn nhiều tiền hơn vừa tổn hại sức khỏe là điều không ai muốn, và PHÒNG thì hơn CHỮA !!!

sản phẩm nhang sạch

Nhang sạch Alpha đang cố gắng đẩy mạnh bán hàng qua các kênh thương mại điện tử (web) nhangsachalpha.com, hoặc bán hàng qua điện thoại để thuận tiện nhất cho khách hàng, cũng như tạo thêm thu nhập cho những nhân viên giao hàng.

 

Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Hương, Nhang Sạch Cao Cấp Không Hóa Chất

 

Nhang Sạch Alpha mang đến cho bạn sản phẩm tuyệt vời từ thiên nhiên, chúng tôi gọi đó là NHANG SẠCH. NHANG SẠCH được làm hoàn toàn từ bột gỗ QUẾ, Trầm Hương với những lợi ích sau:

– Bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn hàng ngày vì không sử dụng hóa chất.

– Tỏa hương thơm QUẾ tự nhiên, thoang thoảng sưởi ấm không gian ngôi nhà thân yêu của bạn.

– Giúp bạn may mắn và mang sự giàu có đến cho bạn khi thắp trên bàn thờ Thần Tài, ông Địa.

– Thắp được trong phòng kín có gắn máy lạnh.

– Không làm đen trần nhà của bạn.

– Trừ tà, tẩy uế, tẩy phong long trong gia đình và nơi làm việc của bạn.

Và còn nhiều hơn thế nữa…

 

Nhang Sạch Alpha không hóa chất đạt chuẩn SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TPHCM

 

Sản xuất của công ty chúng tôi kinh doanh Nhang Sạch không hóa chất theo quy định của pháp luật. Niêm yết bao bì rõ ràng thành phần, đặc điểm và công dụng của sản phẩm, có mã vạch… theo quy định của cơ quan có thẩm quyền. Đủ điều kiện phân phối vào các siêu thị trung tâm thương mại…

Đến với Nhang Sạch Alpha BẠN CÒN ĐƯỢC PHỤC VỤ HƠN THẾ NỮA…

 

 

Trong khi thắp Nhang Sạch không hóa chất, nếu các bạn phát hiện ra những lỗi sơ suất kỹ thuật. Chúng tôi mong bạn giữ lại và báo cho chúng tôi để đổi sản phẩm mới cho các bạn.

Đặc biệt, sau khi mua hàng nếu bạn không hài lòng về sản phẩm thì xin vui lòng gởi trả lại chúng tôi.

Miễn phí giao Nhang thơm cao cấp đến tận nơi cho bạn trong nội thành TPHCM.

 

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Nhang Sạch Alpha

Hotline: 0914 110 098

27A Hoàng Việt, P.4, Tân Bình , TP HCM

Fanpgae : facebook.com/NHANGSACHALPHA

website : nhangsachalpha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *