Xóa bỏ mụn – Rũ bỏ tự ti – Tự tin làm chủ cuộc sống

Chào các bạn !
Năm nay, tôi 23 tuổi, da dầu, đã bị mụn hành hạ suốt thời học cấp 3 và cả thời gian khi lên đại học, da tôi bị tàn phá trầm trọng. Có lẽ, những ai bị mụn mới hiểu được nỗi khổ sở và những hậu quả về mặt tinh thần mà mụn mang lại. Vậy nên, hôm nay tôi muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm

Chắc cũng không phải tự nhiên mà thời gian đó, tôi gặp rất nhiều căng thẳng trong cuộc sống, công việc và tình yêu. Vấn đề của tôi là mụn bọc, mụn cám và mụn đầu đen, mụn mủ cũng có nhưng không nhiều. Khát vọng chữa khỏi mụn trong tôi vẫn không ngừng lớn lên, tôi vẫn luôn cố gắng tìm mọi cách để xóa sổ chúng ra khỏi gương mặt, để có thể tự tin nhìn người, nhìn đời, để có thể tự tin có được tình yêu như bao cô gái khá khác. Chẳng lẽ, tôi sẽ mãi cô đơn vì mụn sao??

Có lẽ tôi là người may mắn, vì sau bao năm tháng khóc ròng không biết bao nhiêu lần vì tự ti. Hiện giờ da tôi đang tiến triển rất tốt, tuy dấu tích vẫn còn vì đang trong quá trình điều trị, nhưng đối với tôi không còn bị mụn nữa đã là một niềm vui khôn tả rồi. Cái bóng của quá khứ luôn là một điều gì đó rất ám ảnh.

Bí quyết tôi sắp giới thiệu đến các bạn sau đây là Liệu trình trị mụn công nghệ cao OPT-E của Samlan Clinic & Luxury Spa. Thú thật khi đến với Samlan Clinic & Luxury Spa, tôi cũng không mong mỏi gì nhiều, chỉ là ai chỉ chỗ nào hay là tôi đi hết. Thế nhưng, kết quả mang lại vượt ngoài sự mong đợi, tôi vui và yêu thích đến mức gặp ai bị mụn cũng giới thiệu.

Đến với Samlan Clinic & Luxury Spa, các bạn sẽ được các chuyên viên ở đây tư vấn chi tiết về nguyên nhân, tình trạng da cũng như liệu trình phù hợp nhất với làn da của bạn.

 

  • Trước hết, bạn cần phải biết nguyên nhân gây ra mụn

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mụn, tùy vào tình trạng của bạn sẽ có nguyên nhân khác nhau:

– Không giải quyết triệt để vấn đề về da nhờn

– Không được tư vấn điều trị mụn đúng cách

– Không tuân thủ theo đúng liệu pháp điều trị

– Không tái khám theo dõi tình hình mụn đúng hẹn

– Tự ý nặn mụn, lấy nhân mụn sai cách

– Tin vào quảng cáo quá mức, điều trị nơi kém chất lượng

– Thói quen xấu: thức khuya, ăn đồ nóng, hay sờ nặn mụn

– Do cơ địa của từng người, khiến việc điều trị mụn gặp khó khăn, đòi hỏi thời gian điều trị lâu dài.

 

Điều trị mụn bằng pháp pháp sử dụng Công nghệ OPT – E

Tại Samlan Clinic & Luxury Spa , bạn sẽ được dụng công nghệ OPT-E để điều trị mụn. Phương pháp điều trị mụn bằng Công nghệ OPT phát ra nguồn năng lượng được kiểm soát bởi hệ thống điều chỉnh tinh xảo. Thời gian phát xung và các bước sóng được lựa chọn chính xác với nguồn năng lượng cần thiết để phá hủy mụn làm khỏe da, giảm sắc tố sau viêm, ngăn chặn tình trạng giãn chân lông và sẹo rỗ. Samlan Clinic & Luxury Spa luôn đón đầu công nghệ trị mụn mới nhất để đáp ứng điều trị thành công những tình trạng da thường xuyên tái mụn do mẫn cảm với các thành phần kem trị mụn. Hiệu quả cam kết ngay từ lần đầu!

 

Quy trình trị mụn tận gốc tại Samlan Clinic & Luxury Spa:

Tư vấn và Khám Da

Tẩy trang và Rửa mặt

Xông hơi và Hút dầu dư độc tố

Nặn mụn

 

Bắn ánh sáng Laser

Đắp mặt nạ

 

Đây là những lời khuyên đúc kết từ kinh nghiệm của chính bản thân tôi. Tôi thật sự muốn chia sẻ với các bạn những gì mình thấy là đúng đắn và nên làm nhất. Cách duy nhất để có thể hiểu được niềm vui sướng của tôi lúc này là phải đến ngay Samlan Clinic & Luxury Spa để trải nghiệm Liệu trình trị mụn công nghệ cao OPT-E thôi các bạn ạ! Bởi hơn ai hết tôi hiểu, khi bạn đang đọc những dòng này. Ban cũng đang rất buồn và hoang mang lắm đúng không?

Đừng ngồi một chỗ tự ti nữa. Đến với Samlan Clinic & Luxury Spa – Tự Tin làm chủ cuộc sống của bạn !

 

SAMLAN CLINIC & LUXURY SPA

Địa chỉ: 135/24-26 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Hotline: 08.66786041 – 08.66786043

Mail: nhulan@samlan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *