YÊN XE ĐẠP LIÊN VIỆT – UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Giới thiệu

 

Trước hết, Yên Xe Đạp LIÊN VIỆT xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các quý doanh nghiệp, quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH YÊN LIÊN VIỆT tọa lạc tại Bình Dương, nơi có những KCN rất lớn, hiện đại và tầm cỡ của Việt Nam. Chính tại nơi này đã đã sản xuất ra những sản phẩm “Việt Nam chất lượng cao”, trong đó Yên Xe Đạp LIÊN VIỆT cũng được thừa hưởng, ra đời trên những thành quả của nền công nghiệp hiện đại này.

Với châm ngôn được chúng tôi cam kết bền vững suốt đời, chúng tôi sẽ không bao giờ “bán sản phẩm” cho khách hàng của mình nếu chúng tôi chưa từng trải qua việc trải nghiệm sản phẩm của chính mình.

Chúng tôi vô cùng tự hào khi YÊN LIÊN VIỆT hiện đang là nơi sản xuất trên một dây chuyền công nghiệp hiện đại, với nguồn nguyên liệu ngoại nhập,… nhưng da của YÊN LIÊN VIỆT vẫn luôn khô ráo, mềm mại, dịu êm… nâng bước ta mãi trên mọi con đường gập nghềnh….

Qua nhiều năm qua, chúng tôi luôn sẵn lòng nhận tất cả những đóng góp phản hồi của khách hàng, từ những khách hàng mới cũng như khách hàng cũ. Tất cả những nguyên nhân đều được cả một tập thể chuyên trách từng mảng vào cuộc tìm hiểu và xử lý nó một cách triệt để nhất.

Những sản phẩm của YÊN LIÊN VIỆT cam kết đáp ứng và làm hài lòng tất cả các khách hàng ở mọi lứa tuổi, kể cả các tay đua khó tính… với các kiểu dáng công nghiệp, mẫu mã phong phú, màu sắc tươi sáng…

YÊN LIÊN VIỆT chịu trách nhiệm chính cho từng sản phẩm, chịu trách nhiệm nếu do sai sót của đội ngũ công ty và việc “Rút kinh nghiệm lần sau” là hoàn toàn không tồn tại trong suy nghĩ.

Chúng tôi tự tin cho việc cung cấp một sản phẩm, một dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng !

 

Dịch vụ gia công đệm mút yên xe đạp tại LIÊN VIỆT

 

Hiện tại Công ty TNHH Yên Liên Việt có dịch vụ gia công đệm mút yên xe đạp. Với dịch vụ này giúp cho những ai yêu xe đạp và thường xuyên di chuyển bàng phương tiện là xe đạp có địa chỉ đáng tin cậy để có thể gia công phần đệm mút giúp cho chiếc yên của mình mới hơn, dễ chịu hơn trong quá trình ngồi xe.

Với phương châm “Khách hàng là giá trị cơ bản và chuẩn mực nhất”, Công ty Cổ phần Xe Đạp Việt Nam luôn hướng đến mục tiêu quan trọng hàng đầu là dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tốt nhất cho người sử dụng xe đạp.

Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng nằm ngoài quỹ đạo của sự tin tưởng và an toàn!

 

Tiêu chuẩn nhựa gia dụng an toàn tại YÊN LIÊN VIỆT

Vấn đề an toàn cho sức khỏe người dùng luôn đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất nhựa ở YÊN LIÊN VIỆT. Các sản phẩm được làm từ nhựa cho các sản phẩm nhựa gia dụng phải đạt tiêu chuẩn FDA (US Food and Drug Administration) có nêu rõ về vấn đề chuẩn và hạn định việc dùng nhựa và cao su trong thực phẩm.

Quá trình gia công ép nhựa của Liên Việt luôn đạt được tiêu chuẩn an toàn chất lượng sản phẩm, đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm “ hàng Việt Nam chất lượng cao”.

 

CÔNG TY TNHH YÊN LIÊN VIỆT

Địa chỉ: 962/8 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố Tân Thắng, Phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An,Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: 0650 377 63 82 Fax: 0650 377 63 81

Hotline : 0975 477 929 – Mr Chín

Email: yenlienviet@gmail.com

Website:yenxedap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *