PVM education đào tạo thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp

đao tao thiet ke hinh anh

Khóa học tại PVM education đào tạo thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp. Khóa học giới thiệu những nguyên lý cơ bản trong thiết kế, kiến thức mỹ thuật ứng dụng dành cho những ai đang làm việc hoặc có định hướng trong khối ngành Marketing – Truyền Thông, … và muốn tìm hiểu về công cụ Illustrator và Photoshop.

dao tao thiet ke hinh anh

Tại sao chọn khóa đào tạo thiết kế hình ảnh tại PVM education?

Phương pháp đào tạo tiên tiến cập nhật xu hướng

Chương trình đào tạo thiết kế hình ảnh tại PVM education dành cho thực hành hoặc lý thuyết nền tảng. Khóa học đặc biệt phù hợp cho những ai chưa có kiến thức nền về thiết kế hình ảnh. Đến với khóa học, học viên sẽ được trang bị hệ thống lý thuyết và phương pháp luận xuyên suốt, nhờ đó việc sử dụng các công cụ phần mềm sẽ đạt hiệu quả cao hơn, biết cách xây dựng các sản phẩm Mỹ thuật có chất lượng cao một cách sáng tạo và khoa học.

Chương trình đào tạo cập nhật, toàn diện

PVM education cung cấp chương trình đào tạo thiết kế hình ảnh liên tục cập nhật mới và toàn diện, bao quát tất cả các lĩnh vực của Mỹ thuật Đa phương tiện, bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo để áp dụng cho các công việc liên quan như marketing, kiến trúc, thiết kế nội thất, truyền thông quảng cáo.

Đào tạo kỹ năng làm việc đa ngành chuyên nghiệp

Các yếu tố làm nên một chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện, nhân tài trong lĩnh vực marketing, có khả năng thích ứng nhanh và thành đạt trong môi trường làm việc Quốc tế, ngoài chuyên môn thiết kế cơ bản, bạn còn cần các kỹ năng bổ trợ khác.

Tại PVM education, các học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình, xây dựng quan điểm nghề nghiệp đúng đắn và khả năng ngoại ngữ chuyên ngành.

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Các giảng viên của PVM education gồm những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp truyền thông, quảng cáo, giải trí và marketing online, chuyên môn vững vàng, cùng kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm làm việc thực tế. Các giảng vien hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên nguồn cảm hứng sáng tạo qua các bài học chất lượng, mang kinh nghiệm giúp học viên giải quyết khó khăn trong công việc và định hướng nghề nghiệp.

Hỗ trợ Việc làm cho Học viên

Nhận các thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp, duy trì mối quan hệ mật thiết với các công ty hoạt động trong lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện và công nghiệp giải trí, truyền thông, marketing.

PVM education mong muốn mang đến giá trị thực tiễn, giúp các bạn học viên có cơ hội tìm được việc làm nhanh chóng. Do đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong việc Hướng dẫn học viên làm porfolio, CV (hồ sơ năng lực cá nhân), gửi email, phỏng vấn tuyển dụng, Phân tích năng lực, nguyện vọng của học viên để tư vấn việc làm, Tổ chức các hoạt động tuyển dụng, Nhận phản hồi của doanh nghiệp về học viên, học viên về doanh nghiệp, …

dao tao thiet ke hinh anh

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học?

Kết thúc khóa học, bạn sẽ nắm vững các nguyên lý cơ bản trong thiết kế: bố cục, cách phối màu, kết hợp text trong thiết kế, có Kỹ năng sử dụng cơ bản 2 công cụ chính trong thiết kế: Illustrator, Photoshop. Biết cách chuyển ý tưởng của bạn thành sản phẩm thiết kế sau khóa học và nâng cao khả năng nhận xét, đánh giá các sản phẩm thiết kế, dễ dàng truyền đạt ý tưởng cho designer nhằm phục vụ cho công việc marketing.

PVM education với các khóa đào tạo thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp sẽ la một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0941119900 để nhận thêm thông tin tư vấn