Trung tâm đào tạo digital marketing online uy tín tại TP.HCM

Truyền thông, quảng cáo ngày càng len lỏi vào cuộc sống, công chúng ngày càng yêu thích hình ảnh hơn là chữ viết nên nhu cầu về Marketing online hiện có thể nói là rất cao. Và nhu cầu lao động ngành này trên thị trường cũng rất lớn. Tùy theo thời gian mà bạn đặt mục tiêu, Trung tâm đào tạo digital marketing  tại Pvm education sẽ xây dựng lộ trình đào tạo tất tần tật cho bạn mọi kiến thức về marketing từ cơ bản đến chuyên sâu.

1. TÌnh hình ngành digital marketing

Thời đại công nghệ 4.0, kinh doanh online ngày càng phát triển. Vai trò của Marketing online để nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp dần trở nên không thể thiếu. Theo một báo cáo mới nhất; khoảng 50% các doanh nghiệp đã ứng dụng Marketing online vào hoạt động kinh doanh của mình.

Vào cuối năm 2018; có khoảng 80% các doanh nghiệp đưa ra quan điểm quảng cáo truyền thống đã không còn hiệu quả. Marketing online là giải pháp thay thế tuyệt vời; giúp họ tăng doanh số và mở rộng thêm 30% thị phần so với trước đây.

2. Trung tâm đào tạo digital marketing Pvm education

Bạn nên biết rằng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay; đang có sự chuyển giao từ quảng cáo truyền thống sang Marketing online. Tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp vẫn còn tiếp tục quảng cáo theo phương thức truyền thống và chưa đạt hiệu quả. Cũng chính vì thế Marketing online ra đời và giải quyết những điều trên.

Nếu bạn là một người trẻ đam mê và muốn được học bài bản về Marketing online thì đi học ngành này tại các trường đại học, cao đẳng. Đào tạo tại các trường đại học bạn sẽ mất từ 4 – 5 năm học với các môn học rèn luyện từ tư duy đến thực hành. Tuy nhiên, học ở trường đại học chương trình dàn trải và không đi chuyên sâu hướng đến một công việc cụ thể. Chính vì vậy, nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian học tại các trường đại học, cao đẳng nhưng lại muốn có công việc liên quan đến truyền thông, marketing thì theo học tại các trung tâm đào tạo digital marketing là giải pháp cho bạn.

Pvm education ra đời với mong muốn đào tạo các bạn trẻ năng động, với những ý tưởng sáng tạo, mang đến những sự thay đổi nổi bật cho doanh nghiệp. Tại Pvm, các bạn sẽ được đào tạo nắm vững mọi kiến thức từ lý thuyết về marketing cho đến cách thực hành, ứng dụng các công cụ thiết kế, hiểu về phương thức thiết kế web cũng như cách viết bài chuẩn SEO để có thể áp dụng trực tiếp vào công việc.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giúp đỡ bạn nhanh chóng hiểu về thế nào marketing, các chiến lược marketing, cách thực hiện marketing hiệu quả đối với từng lĩnh vực, cải thiện được kỹ năng thiết kế hình ảnh cơ bản (như cắt ghép ảnh cho website, chỉnh sửa ảnh cho in ấn và xây dựng các tư liệu hình ảnh), cách viết một bài viết cũng như xây dựng một trang web chuẩn SEO.

Trung tâm đào tạo digital marketing online uy tín tại TP.HCM

Khóa học tại trung tâm đào tạo digital marketing của Pvm education thích hợp cho những ai?

Khóa học tại trung tâm đào tạo digital marketing  Pvm education thích hợp cho mọi đối tượng. Bởi vì marketing hầu như có mặt mọi ngành nghề, dù bạn đang làm trong lĩnh vực nào cũng đều liên quan đến marketing. Đặc biệt trong thời kỳ đại dịch covid còn đang hoành hành như hiện nay, các doanh nghiệp đều chuyển sang nền tảng kỹ thuật số, nếu bạn không nhanh chóng thay đổi thì sẽ mau bị đối thủ loại khỏi “Cuộc chơi”. Do đó, khóa đào tạo marketing online dành cho tất cả mọi người. Đó có thể là người đi làm cần bổ sung kiến thức về marketing online để tăng khả năng nhận thức về truyền thông kỹ thuật số, quảng cáo, lên chiến lược marketing thương hiệu. Hay sinh viên đang học các chuyên ngành khác và mong muốn khởi nghiệp, cần tìm hiểu, học hỏi để nâng cao mở rộng thêm kiến thức, cách tiếp cận khách hàng với những ý tưởng kinh doanh của mình. Hãy liên hệ ngay cho Pvm edu chúng tôi qua Hotline: 0941119900 hoặc Email: info@cmo.com.vn để nhận tư vấn chi tiết.